TỔ CHỨC TUẦN LỄ SINH HOẠT HỌC ĐƯỜNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Ngày 20/8/2018 Trường Tiểu học Phú Thọ C tổ chức tuần lễ sinh hoạt học đường năm học 2018 -2019.

Để học sinh làm quen với thầy cô, với bạn bè tạo niềm vui tích cực trong hoạt động học tập tại trường. Qua đó giáo dục cho học sinh truyền thống của nhà trường về nội quy, quy định của trường lớp. Học sinh tự nhận thức quyền và trách nhiệm trong học tập.

Tổ chức giao lưu giữa học sinh lớp năm sẽ truyền lại những kinh nghiệm trong học tập ở trường: cách tổ chức lớp học, xây dựng phòng học sạch, xanh, thực hiện nề nếp nội quy của lớp và cách xây dựng thói quen học tập đạt kết quả cao cho các em lớp một mới làm quen với mội trường học tập mới.

IMG20180823090847

Thông qua hoạt động giúp học sinh tự tin vào bản thân và hình thành định hướng cho hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập để trở thành con ngoan – trò giỏi là mục tiêu mà các học sinh phấn đấu thực hiện thắng lợi năm học 2018 – 2019.

Theo Nguyễn Bình- TH Phú Thọ C.