TỔ CHỨC VẬN ĐỘNG XÃ HỘI HÓA TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO, HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THỌ C VẬN ĐỘNG MẠNH THƯỜNG QUÂN Ở QUẬN 2 TP HỒ CHÍ MINH TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO, HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

– Ngày 29/4/2018 : Mạnh thường quân ở quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh đến trường để tặng 44 phần quà cho 44 học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

– Mỗi phần quà gồm có: 01 đồng phục học sinh và dụng cụ học tập. Tổng trị giá 100.000đ.

– Trong hoạt động tặng quà đại diện mạnh thường quân đã gởi đến các em hãy cố gắng học tập thật tốt vâng lời thầy cô.

– Hoạt động tạo thêm động lực cho những em học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn tiếp tục phấn đấu vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

.Hình0888